Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo hiểm nhân thọ AIA

Thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam hiện nay đang phát triển nhộn nhịp. Sự ra đời của rất nhiều công ty bảo hiểm mới khiến nhiều người phân vân và bối rối khi phải đưa ra lựa chọn. Cùng tìm hiểu về công ty bảo hiểm nhân thọ AIA để có thêm cho mình một sự lựa chọn mới nhé.

Bảo hiểm nhân thọ và công ty bảo hiểm nhân thọ AIA
Bảo hiểm nhân thọ là gói sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng và được hầu hết các quốc gia trên thế giới chọn dùng. Nhưng tại Việt Nam, mặc dù có mặt khá lâu, nhưng cho đến hiện nay mới bắt đầu nhận được những ánh nhìn tích cực của nhiều người. Sản phẩm này giống như một người bạn, đi cùng khách hàng và chăm sóc sức khỏe cho họ, đồng thời có thể hạn chế tối đa mức rủi ro mà bạn có thể gặp phải nếu không may qua đời. 

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA là thành viên của Tập đoàn AIA - Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ có nguồn gốc Châu Á lớn nhất thế giới hiện nay. Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000, trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay AIA đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Là công ty có nguồn lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống các sản phẩm đa dạng, bảo hiểm AIA sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có ý định tham gia bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng.

Xem thêm: 3 Lý do nên chọn công ty BHNT Prudential Việt Nam

Những lý do bạn nên chọn công ty bảo hiểm nhân thọ AIA
Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA được thành lập bởi tập đoàn bảo hiểm nhân thọ có nguồn gốc Châu Á, hơn nữa tính đến nay, tập đoàn này đã có kinh nghiệm hoạt động gần 1 thế kỷ tại các nước Châu Á - Thái Bình Dương. Vậy nên AIA rất am hiểu thị trường Châu Á và khách hàng, các sản phẩm mà họ đưa ra sẽ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn sẽ an tâm sử dụng bảo hiểm mà không còn lo ngại về uy tín của công ty này. 

Những lý do bạn nên chọn bảo hiểm AIA
Là một trong những công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường, AIA tự hào đạt được những thành tựu quan trọng và được Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng cao quý và có giá trị. Với những sáng tạo trong cách quản lý cũng như quy trình đưa sản phẩm đến tay khách hàng, AIA luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu cung cấp những sản phẩm ưu việt và đem đến khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Chọn lựa AIA, bạn sẽ thoải mái tận hưởng những đam mê và tự tin theo đuổi những thử thách mới.

Những khác biệt của bảo hiểm AIA với những loại bảo hiểm khác
  • Quyền lợi bảo hiểm của mỗi cá nhân sẽ được tăng gấp đôi nếu chẳng may bạn gặp rủi ro dẫn đến tử vong do tai nạn.
  • Hỗ trợ tối đa và bạn sẽ được hưởng những quyền lợi chi trả khi bị ung thư.
  • Linh hoạt trong việc thay đổi mức phí đóng bảo hiểm và mức đóng phí và quyền lợi sẽ được đáo hạn khi bạn có nhu cầu thay đổi.
  • Bạn có thể tăng số tiền bảo hiểm khi có sự kiện lớn trong đời như sinh con hoặc kết hôn mà không cần chứng minh về sức khỏe tài chính.
  • Có những gói bảo hiểm cho phép khách hàng chuyển từ hợp đồng ngắn hạn sang hợp đồng dài hạn có yếu tố tiết kiệm. 


Sự khác biệt của bảo hiểm AIA
Bảo hiểm AIA luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những trải nghiệm dành cho khách hàng.
Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích về công ty bảo hiểm nhân thọ AIA. Đừng ngại ngần chia sẻ mọi thắc mắc của mình tại TheBank.vn - Chuyên gia tư vấn tài chính của bạn để có những câu trả lời chính xác và nhanh chóng nhất nhé. 

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan