Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Những điều cần biết về công ty bảo hiểm nhân thọ AIA tuyển dụng

Thị trường tuyển dụng càng ngày càng phát triển nhộn nhịp, ai cũng tìm kiếm cho mình những cơ hội mới để thử sức. Đã bao giờ bạn suy nghĩ về việc mình sẽ làm việc tại công ty bảo hiểm hay chưa? Nếu bạn đang phân vân về lựa chọn này thì theo dõi bài viết về công ty bảo hiểm nhân thọ AIA tuyển dụng dưới đây nhé. 

Tuyển dụng bảo hiểm nhân thọ và công ty bảo hiểm nhân thọ AIA tuyển dụng
Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm không còn xa lạ với chúng ta, nó giống như một tấm vé an toàn cho tương lai. Số người dùng bảo hiểm nhân thọ ngày một tăng lên, họ coi việc này giống như một cách để chuẩn bị cho những bước đường sắp tới. Không ai có thể lường trước những việc có thể xảy đến trong cuộc đời mình, bảo hiểm nhân thọ giúp họ an tâm tận hưởng cuộc sống mà không cần quan tâm đến những rủi ro ấy. Có lẽ chính vì lý do này mà tuyển dụng bảo hiểm nhân thọ là một trong những thông tin được rất nhiều người quan tâm. 

Cũng giống như hầu hết các công ty bảo hiểm khác, công ty bảo hiểm nhân thọ AIA tuyển dụng rất nhiều vị trí nhân sự để bổ sung vào bộ máy của mình. AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm AIA - Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới theo thống kê tháng 12 năm 2018. AIA Việt Nam chính thức hoạt động từ năm 2008, cùng với tiềm lực tài chính vững vàng cùng sự am hiểu thị trường Châu Á - Bảo hiểm nhân thọ AIA là một môi trường làm việc tốt, đáng để bất kỳ ai thử sức.
Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA tuyển dụng -Cơ hội cho người muốn thành công
Lĩnh vực bảo hiểm là một trong những lĩnh vực đang rất hot hiện nay, bởi mức thu nhập khá cao và điều kiện làm việc cũng khá tốt. Nếu bạn đang phân vân về những cơ hội việc làm, tại sao không thử sức với thông tin công ty bảo hiểm nhân thọ AIA tuyển dụng?

Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn công ty bảo hiểm nhân thọ AIA

Là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới nên AIA xây dựng một môi trường làm việc năng động, hiệu quả và kích thích khả năng sáng tạo của mọi người. Mức lương đưa ra hấp dẫn và có nhiều điều kiện được tham gia đào tạo nghiệp vụ ở môi trường quốc tế. Đây là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm và tiếp bước tiến đến thành công. Để tham gia ứng tuyển bạn cần phải nằm trong độ tuổi từ 25 đến 30, đã có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trong lĩnh vực bán hàng hoặc kế toán và có những hiểu biết cơ bản về hợp đồng chuyên viên tài chính. 

Cơ hội cho người muốn thành công tại AIA
Bảo hiểm nhân thọ AIA được coi là một trong những môi trường làm việc lý tưởng bằng chứng đó là doanh nghiệp này đã không ngừng nỗ lực trong quá trình đào tạo nhân viên ứng xử trong văn hóa công sở và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chính điều này khiến cho các ứng cử viên khi ứng tuyển cảm thấy hào hứng khi gia nhập bảo hiểm nhân thọ của công ty AIA
Những quy định cụ thể và những điều bạn có thể đạt được trong tương lai nếu nỗ lực hết mình đang hiện ra trước mắt, một môi trường làm việc lý tưởng, hứa hẹn nhiều những thử thách mới. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân và tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình với nhiều thành công trong tương lai. Bảo hiểm nhân thọ AIA - Nơi khởi nguồn của những thành công.

AIA - Nơi khởi nguồn của những thành công
Thông tin công ty bảo hiểm nhân thọ AIA tuyển dụng luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có thêm một hướng đi mới cho mình. Hãy chia sẻ thắc mắc của mình tại TheBank - Chuyên gia tư vấn tài chính của bạn để được giải đáp nhanh nhất các vấn đề mà bạn còn đang băn khoăn. 

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan