Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Cơ hội nghề nghiệp đến từ công ty bảo hiểm nhân thọ AVIVA tuyển dụng

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ làm việc ở một công ty bảo hiểm là thành viên của tập đoàn bảo hiểm lớn trên thế giới chưa? Bạn có biết rằng, lĩnh vực bảo hiểm có khả năng tăng trưởng vững chắc trong tương lai? Công ty bảo hiểm nhân thọ AVIVA tuyển dụng sẽ đêm đến những cơ hội nghề nghiệp mới như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về AVIVA và công ty bảo hiểm nhân thọ AVIVA tuyển dụng
Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam là một cái tên mới trên thị trường bảo hiểm của Việt Nam. Hoạt động từ năm 2011, tuy là thành viên mới nhưng với sứ mệnh mang lại những giải pháp tài chính tốt nhất và yên tâm về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, AVIVA đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của toàn ngành bảo hiểm. 

Công ty bảo hiểm nhân thọ AVIVA tuyển dụng là thông tin mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ. Bởi AVIVA là thành viên của Tập đoàn AVIVA - Tập đoàn bảo hiểm đến từ Anh Quốc. AVIVA Việt Nam có nền tảng tài chính vững chắc từ một tập đoàn có hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường bảo hiểm trên thế giới, nên đây là nơi tuyệt vời để làm việc. 
Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là rất năng động Aviva luôn đặt đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính là điều quan trọng để Aviva thực hiện được những cam kết của mình đối với khách hàng. Nên công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và luôn được học hỏi để có thể tăng khả năng sáng tạo cũng như năng lực của mình.

Xem thêm: Những điều cần biết về công ty bảo hiểm nhân thọ AIA tuyển dụng

Công ty bảo hiểm nhân thọ AVIVA tuyển dụng - Nấc thang dẫn đến thành công
Với những ai mong muốn khẳng định bản thân và thử sức trên những con đường mới thì việc công ty bảo hiểm nhân thọ AVIVA tuyển dụng sẽ là cơ hội vàng để bạn làm việc đó. 
Tại AVIVA mọi nhân viên sẽ là trung tâm của sự phát triển, bạn sẽ được tham gia các hoạt động đào tạo mang tầm cỡ thế giới. Nơi đây, mọi nỗ lực của bạn sẽ được công nhận, bạn sẽ nhận được sự quan tâm tối đa. Các chương trình luôn được tổ chức nhằm đem đến cho nhân viên một môi trường thuận lợi nhất để phát triển tối đa năng lực của bản thân.

Bảo hiểm nhân thọ Aviva - khởi nguồn thành công 
Hiện nay AVIVA tuyển dụng rất nhiều vị trí từ nhân viên đến đại lý chuyên nghiệp và chuyên viên hoạch định tài chính tại ngân hàng đối tác Vietinbank. Rất nhiều vị trí mới và cơ hội tiềm năng mà bạn có thể tùy ý lựa chọn theo năng lực và sở thích của mình.
Môi trường làm việc sẽ là một trong những yếu tố quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến kỹ năng làm việc. Để trở thành và hướng đến một công ty có môi trường làm việc năng động, sáng tạo, Aviva luôn mong muốn mang đến một không gian làm việc thiết kế thông minh và nhiều những chính sách khác khuyến khích sự sáng tạo của mọi nhân viên khi làm việc tại công ty và mang đến nhiều những dịch vụ tài chính có ích đến với khách hàng.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Aviva
Hy vọng qua thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ AVIVA tuyển dụng, bạn đọc sẽ có thêm cho mình một sự lựa chọn mới trên bước đường sự nghiệp của mình. Mọi ý kiến thắc mắc hãy gửi đến TheBank - Chuyên viên tư vấn tài chính của bạn để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất nhé. 

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan