Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

3 Lý do nên chọn công ty BHNT Prudential Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ từ lâu đã là sản phẩm quen thuộc với người dân Việt Nam. Nó góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ tài chính nếu có sự việc không may xảy ra. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn công ty bảo hiểm nào thì theo dõi bài viết về công ty BHNT Prudential Việt Nam dưới đây nhé.

Công ty BHNT Prudential Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Prudential - Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới. Chính thức đi vào hoạt động tại thị trường bảo hiểm Việt Nam từ năm 1999, đến nay Prudential đã trở thành công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường về uy tín và chất lượng các sản phẩm của mình.

Mạng lưới công ty rộng khắp cả nước với quy mô lên đến hơn 350 văn phòng và Tổng Đại lý, đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu khách hàng dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu. Bảo hiểm Prudential là công ty bảo hiểm đầu tiên trong cả nước tiến hành áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào quy trình phục vụ của mình. Sản phẩm của Prudential đơn giản, đa dạng, chú trọng đến trải nghiệm của người dùng.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ không chỉ được khách hàng biết đến qua các sản phẩm dịch vụ của mình mà Prudential còn được biết đến với vai trò là nhà hoạt động trách nhiệm xã hội tích cực. Theo thống kế từ năm 2012 đến năm 2018, Prudential đã đóng góp 175 tỷ đồng vào 3 mảng quan trọng là giáo dục, sống khỏe và hỗ trợ cộng đồng. Bên cạnh đó, Prudential Việt Nam cũng vinh dự được Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng quan trọng và uy tín. Lựa chọn bảo hiểm Prudential là bước đi vững chắc và an toàn cho tương lai của bạn.

Các sản phẩm của công ty BHNT Prudential Việt Nam

Với phương châm lắng nghe, thấu hiểu và hành động, công ty BHNT Prudential Việt Nam đem đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, đơn giản và thiết thực nhất. Thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt và hệ thống công nghệ hiện đại, bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ khi tham gia các sản phẩm này.

Xem thêm: Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam - Cùng bạn bảo vệ sức khỏe


Hiện nay BHNT Prudential đang cung cấp đến khách hàng 5 gói sản phẩm bảo hiểm đó là: 
  • Phú - An Thịnh Hưu Trí - gói sản phẩm để bạn có thể chuẩn bị cho mình một nguồn tài chính tốt nhất cho kế hoạch hưu trí.
  • Prudential - cuộc sống bình an là gói giải pháp giúp bạn khi chẳng may gặp phải rủi ro hay bệnh hiểm nghèo trong giai đoạn đầu của bệnh.
  • Phú - Tương lai tươi sáng - là gói giải pháp tài chính giúp cho cha mẹ có thể định hướng và lên kế hoạch học tập cho con ngay hôm nay.
  • Phú - Tâm An - là gói bảo hiểm mang đến cho bạn những quyền lợi toàn diện trước những rủi ro như tai nạn và những chi phí trong quá trình điều trị.
  • Phú - An Lộc - là gói giải pháp dành cho những ai mắc bệnh hiểm nghèo và muốn tích lũy nguồn tài chính.


Những gói bảo hiểm của Prudential mang đến nhiều lợi ích

Với các kế hoạch khác nhau của bạn, Prudential đưa ra những gói sản phẩm phù hợp với từng cá nhân để họ lựa chọn. Các kế hoạch có thể kể đến là kế hoạch tiết kiệm, kế hoạch hưu trí hay kế hoạch bảo vệ. Những kế hoạch thực tế và những giải pháp cụ thể mà Prudential đưa ra chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi tài liệu, biểu mẫu, bảng tra dễ dàng online qua Internet, tiện lợi và hữu ích phải không nào?

BHNT Prudential - sự lựa chọn cho một tương lai tươi sáng
Công ty BHNT Prudential Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Hãy chia sẻ với TheBank.vn - Chuyên gia tài chính của bạn những thắc mắc của bạn ngay hôm nay để được giải đáp nhanh nhất nhé. 

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan