Thứ Sáu, 15 tháng 3, 2019

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential - Nơi bạn gửi gắm niềm tin

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, mức sống được nâng cao, thì sức khỏe luôn là mối bận tâm hàng đầu. Bảo hiểm nhân thọ được rất nhiều người lựa chọn, bởi họ mong muốn có một phương án bảo vệ tài chính tối ưu cho mình và người thân trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu về Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential, công ty được đánh giá là cung cấp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam nhé.

Giới thiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential

Chắc hẳn bạn đã ấn tượng với Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential với câu slogan đó là “Luôn luôn lắng nghe - Luôn luôn thấu hiểu”. Câu nói luôn được mọi người nhớ đến khi nhắc đến Prudential.

Xem thêm: Trình tự thực hiện hồ sơ yêu cầu bảo hiểm nhân thọ Prudential
Prudential Việt Nam là thành viên của Prudential - Tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới, sở hữu bề dày kinh nghiệm lâu đời, bảo hiểm nhân thọ Prudential đảm bảo sự an toàn tài chính của bạn với những cam kết đầu tư hàng đầu thế giới.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999, bằng phương châm trở thành nơi bạn gửi gắm niềm tin. Prudential tự hào là Công ty bảo hiểm hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ của Việt Nam.

Công ty bảo hiểm Prudential - Cung cấp những giải pháp tài chính linh hoạt, an toàn và hiệu quả, đảm bảo sự phát triển bền vững, đáp ứng hầu hết những nhu cầu của những khách hàng cho dù khó tính nhất.

Các gói sản phẩm của bảo hiểm của Prudential

Với mục tiêu phát triển theo định hướng đi sâu vào trải nghiệm của khách hàng từ đó cải tiến các dòng sản phẩm của mình. Prudential luôn “Lắng nghe - Thấu hiểu - Hành động”.

  • Gói bảo hiểm PRU - Cho cuộc sống bình an

Với mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính cho những người không may mắc bệnh hiểm nghèo trong giai đoạn đầu, để họ có thể an tâm chữa trị và vui khỏe sống. Bảo hiểm nhân thọ Prudential mang đến gói sản phẩm Cuộc sống bình an.

Với các quyền lợi hết sức ưu đãi:

  • Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo: Tối đa 200 % số tiền bảo hiểm +  Các khoản lãi
  • Quyền lợi Tử vong: Tối đa 300% số tiền bảo hiểm  +  Các khoản lãi.
  • Quyền lợi Miễn đóng phí: Miễn đóng phí trong tương lai ngay sau khi Quyền lợi Bệnh ung thư/ Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu được Prudential chấp thuận chi trả.
  • Quyền lợi Tiền mặt: Nhận 30% số tiền bảo hiểm khi đạt ở tuổi 65.


Prudential Mang lại cuộc sống bình yên dành cho bạn

  • Gói bảo hiểm Tai nạn Phú - Tâm - An - Điểm tựa kịp thời, an tâm bước tới

Trong cuộc sống, không phải lúc nào cũng tràn đầy những điều may mắn, tốt lành. Đôi khi một tai nạn bất ngờ có thể xảy đến với bất kỳ ai mà không hề báo trước. Gói bảo hiểm Tai nạn Phú - Tâm - An, sẽ giúp bạn giảm bớt những rủi ro, giảm bớt gánh nặng tài chính nếu có chuyện không may xảy ra với bạn.

Với các quyền lợi:

  • Quyền lợi thương tật do tai nạn: Tối đa 400% số tiền bảo hiểm.
  • Quyền lợi tử vong do tai nạn: Tối đa 300% số tiền bảo hiểm.
  • Phạm vi bảo vệ: Trẻ em và người lớn từ 6 tháng - 65 tuổi.
  • Dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 do tai nạn: Áp dụng với hơn 100 bệnh viện liên kết với Prudential.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh của mình, bảo hiểm Prudential còn tự hào là nhà hoạt động xã hội sôi nổi với hàng loạt khoản đầu tư về Giáo dục, Hỗ trợ cộng đồng. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có hoạt động xã hội tốt nhất.

Tìm hiểu các gói sản phẩm của Prudential
Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential xứng đáng là Công ty Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Liên hệ TheBank ngay nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Prudential hay các công ty bảo hiểm nhân thọ khác nhé.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan