Thứ Năm, 21 tháng 3, 2019

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam - Cùng bạn bảo vệ sức khỏe

Thế giới ngày càng hiện đại, con người càng có nhiều mối bận tâm, thực phẩm, tai nạn,.. tất cả những rủi ro ấy có thể xảy đến với bất cứ ai và ở bất cứ nơi đâu. Bảo hiểm nhân thọ của Cathay Life Việt Nam hiện nay là gói bảo hiểm được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam nhé. 

Giới thiệu Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam 

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam trực thuộc tập đoàn Cathay là công ty bảo hiểm của Đài Loan đang hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1962, trải qua gần 60 năm hoạt động, Cathay Việt Nam luôn nỗ lực đem đến những chính sách bảo hiểm tốt nhất với mức phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng chính sách bảo hiểm tài chính ưu việt nhất cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đem đến sự hài lòng cho bất kì khách hàng nào.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ thực chất là một bản hợp đồng được kí kết giữa người tham gia bảo hiểm và các công ty bảo hiểm. Theo đó, bạn sẽ phải chi trả một khoản chi phí thường xuyên hay một lần cho công ty và nhận lại một khoản tiền đã được thỏa thuận với các công ty bảo hiểm, nếu chẳng may bạn qua đời.
Cùng bảo vệ gia đình với Cathay Life
Bảo hiểm nhân thọ của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, vì chúng sẽ giúp bạn giảm bớt những lo âu về tình hình sức khỏe của bản thân trong điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, những xui xẻo bất ngờ có thể ập đến trong cuộc sống.


Xem thêm: Những ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ mang đến cho mỗi khách hàng

Các gói bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam.

Với mục tiêu phát triển toàn diện, phương châm luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu, Cathay Life Việt Nam cung cấp nhiều gói bảo hiểm nhân thọ để bạn lựa chọn.

  • Gói bảo hiểm Thịnh Trí Thành Đạt An Khang của Cathay hướng đến gia đình, cha mẹ sẽ lo cho con cái một tương lai tốt đẹp nhất với quyền lợi ưu đãi đến 100% số tiền bảo hiểm nếu chẳng may có những rủi ro, tai nạn xảy ra với khoản tiền 300.000 mỗi lần đóng phí.
  • Gói bảo hiểm Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn, gói bảo hiểm Chủ động Bảo vệ - Linh hoạt đầu tư, nếu bạn chẳng may tử vong do tai nạn bất ngờ, Cathay sẽ chi trả số tiền bảo hiểm lớn hơn số tiền của bạn cùng với giá trị tài khoản của bạn.

Tại sao bạn nên chọn Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life?

Để mua bảo hiểm nhân thọ tốt bạn cần phải dựa vào độ uy tín của hãng bảo hiểm đó. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ Cathay Life:

  • Công ty bảo hiểm Cathay Life được thành lập được khá lâu nên về độ uy tín và tài chính của hãng đã được nhiều người dùng an tâm và lựa chọn.
  • Về năng lực tài chính: Cathay Life có nguồn vốn mạnh nên độ uy tín của hãng đối với khách hàng càng cao. Công ty mẹ đang hoạt động tại nước ngoài luôn được thông tin về tình hình tài chính.
  • Khi tham gia bảo hiểm Cathay Life các điều khoản của hợp đồng rất rõ ràng và được 2 bên thỏa thuận trước khi ký kết hợp đồng.
  • Các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, bạn có thể tham khảo các gói sản phẩm của Cathay Life để lựa chọn một gói bảo hiểm phù hợp nhất đối với mình.
Xem thêm: Công ty Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm nhân thọ và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam. Liên hệ TheBank - Chuyên gia tài chính để được tư vấn các vấn đề về bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ nhé.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan