Thứ Sáu, 15 tháng 3, 2019

Bảo hiểm nhân thọ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Cuộc sống vốn ẩn chứa nhiều rủi ro như tai nạn, bệnh tật, những điều bạn sẽ gặp trong cuộc sống. Làm thế nào để chủ động hoạch định cho bản thân và gia đình một kế hoạch tài chính dài hạn với sự bảo vệ toàn diện là mong muốn của rất nhiều người trong chúng ta.

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp mà nhiều người lựa chọn, đặc biệt là bảo hiểm nhân thọ của Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life - một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trong đó có Việt Nam. Vậy bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life sẽ đem lại những quyền lợi gì và tại sao Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lại được nhiều người lựa chọn? Cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Với phương châm cung cấp các sản phẩm an sinh chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng Chubb Life Việt Nam tự hào cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm và Bảo hiểm nhân thọ có chất lượng cao với nhiều mức giá phù hợp để bạn lựa chọn.



Kể từ năm 2016 cho đến nay, Chubb Life luôn đi đầu trong các dòng sản phẩm về Bảo hiểm nhân thọ trọn đời tại thị trường Việt Nam. Các kế hoạch tài chính trọn đời  tuyệt vời tới mức cho dù bạn đã 80 tuổi, bạn vẫn có khả năng tài chính cho riêng mình.
Xem thêm: Ưu và nhược điểm của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì?
Với chính sách bảo hiểm nhân thọ toàn diện của mình, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life  luôn bên cạnh bạn. Dù bạn là ai, đang làm công việc gì, Chubb Life sẽ đem đến cho bạn những kế hoạch tài chính an toàn nhất, đảm bảo sự chắc chắn cho tương lai trong mọi giai đoạn của cuộc đời bạn.

Tìm hiểu về Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life  

Bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life là một bản hợp đồng trong đó công ty bảo hiểm Chubb Life sẽ tiến hành chi trả các khoản tiền nếu người tham gia bảo hiểm chết.
Người tham gia bảo hiểm nhân thọ phải trả một khoản tiền thường xuyên hoặc trả hết một lần, tùy vào bản hợp đồng đã ký kết với Chubb Life.

Tìm hiểu về Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Tại sao nên tham gia bảo hiểm của Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life?
Khi bạn tham gia bảo hiểm của Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life bạn sẽ tích lũy được tiền bạc mà lãi suất lại cao hơn ngân hàng. Khi bạn chẳng may gặp phải rủi ro bạn sẽ được bảo hiểm chi trả như để điều trị bệnh, tai nạn và không trở thành gánh nặng cho người thân.

Tại sao nên tham gia bảo hiểm của Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life.

Ngoài ra bạn có thể chủ động trong tài chính của mình như tích lũy cho con cái trong thời gian đến trường, chẳng may bạn không còn sống con bạn cũng có thể được nuôi dưỡng và chi trả cho những khoản học tập.

Thực chất Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life sẽ là người bạn đồng hành luôn chăm sóc gia đình bạn .

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life

Những rủi ro bất ngờ có thể xảy đến bất cứ lúc nào, vậy bạn đã chuẩn bị cho mình phương án tài chính tốt nhất chưa? Hãy để Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu của Chubb Life giúp bạn nhé. Nằm trong gói Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm Tai nạn Toàn Cầu sẽ bên cạnh bạn trong những chuyến du lịch xa xôi hay khi bạn đi du học tại nước ngoài, bảo vệ bạn một cách toàn diện nhất.

 Các gói bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life

Với 4.800 đồng/ngày tức là chỉ từ 1.750.000 đồng/năm, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện với giá trị bồi thường lên đến 1.000.000.000 đồng.

Đối tượng tham gia bảo hiểm:
  • Công dân Việt Nam hoặc Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
  • Tuổi tham gia bảo hiểm: 17 – 60 tuổi.
  • Tuổi chấm dứt bảo hiểm: 65 tuổi.
Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life cung cấp giải pháp linh hoạt và những kế hoạch tài chính bảo đảm, đem lại sự an toàn của từng cá nhân và gia đình mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới. Liên hệ TheBank.vn nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm nhân thọ của Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life nhé.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan