Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019

Công ty BHNT Manulife đột phá với dịch vụ yêu cầu bồi thường trực tuyến

Công ty BHNT Manulife là một trong những công ty bảo hiểm lớn, uy tín tại Việt Nam. Mới đây, Manulife đã ra mắt một dịch vụ yêu cầu bồi thường trực tuyến được đánh giá rất cao, đó chính là EasyClaims.

Dịch vụ yêu cầu bồi thường bảo hiểm trực tuyến Manulife là gì?

Yêu cầu bồi thường bảo hiểm là một công việc thường làm của những người tham gia bảo hiểm. Thông qua việc gửi yêu cầu này, công ty bảo hiểm sẽ biết được tình trạng thực tiễn cũng như đưa ra được phương án bồi thường tương ứng. Và đây cũng là việc để khách hàng đảm bảo được lợi ích của mình.

Xem thêm: Công ty BHNT Aviva có lừa đảo hay không?
Trước sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng internet, Manulife đã mạnh dạn ứng dụng vào giai đoạn yêu cầu bồi thường. Thực chất, dịch vụ yêu cầu bồi thường trực tuyến Manulife có cái tên EasyClaims là một ứng dụng cho phép khách hàng thông qua internet gửi yêu cầu bồi thường tới công ty BHNT Manulife.

EasyClaims là dịch vụ áp dụng đối với các hồ sơ yêu cầu bồi thường quyền lợi trợ cấp nằm viện. Một trong những khoản chi phí không hề nhỏ, đặc biệt là với những căn bệnh nặng cho gia đình Việt.

Lợi ích đem lại của EasyClaims

EasyClaims là một trong những bước tiến lớn của công ty BHNT Manulife trong thời đại công nghệ 4.0. Với việc ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, dịch vụ của mình, Manulife đã tạo ra bước tiến lớn và đem lại nhiều lợi ích.

Xóa bỏ tâm lý e ngại của khách hàng

Không phải một mà có khá nhiều người dân Việt có tâm lý bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm đóng thì dễ mà rút thì khó. Do đó, việc e ngại bỏ tiền ra để tham gia bảo hiểm của người dân còn hạn chế. Lo sợ trước thủ tục yêu cầu bồi thường rườm rà, thời gian chờ đợi lâu, nhân viên bảo hiểm gây khó dễ,… tất cả những điều trên sẽ được xóa bỏ bởi EasyClaims.

Chúng góp phần đưa Manulife tới gần hơn với khách hàng của mình, tạo nên lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ. Đồng thời, nó còn tạo niềm tin đối với khách hàng, mang tới những khách hàng tiềm năng cho đơn vị.

Nộp yêu cầu bồi thường chỉ trong vòng 1 phút

Trợ cấp nằm viện là một trong những khoản tiền không hề nhỏ, nhất là với những gia đình điều kiện khó khăn. Do đó, việc nộp được yêu cầu bồi thường càng nhanh càng tốt là điều mong muốn chung của khách hàng. Hiểu được điều đó, EasyClaims đã tối giản hóa mọi yêu cầu.

Nếu như việc yêu cầu bồi thường trước đây, khách hàng phải trình đủ các loại giấy tờ thì với EasyClaims, bạn không cần mật khẩu đăng nhập, không cần điền đơn, không cần nộp chứng từ gốc, không qua nhiều thủ tục phức tạp. Do cắt bỏ mọi khâu thủ tục rườm rà nên quy trình nộp yêu cầu bồi thường bảo hiểm của khách hàng chỉ cần 1 tới vài phút đồng hồ là đã hoàn tất.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Khách hàng sẽ chẳng cần mất công đi tới tận Manulife trong giờ hành chính để tiến hành nộp yêu cầu bồi thường nữa. Với EasyClaims, khách hàng chỉ cần có một thiết bị truy cập được website của ứng dụng này (điện thoại hoặc máy tính, laptop,…). Không quản không gian, thời gian, địa điểm, khách hàng có thể gửi yêu cầu bồi thường bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào.

Cách gửi yêu cầu bồi thường trực tuyến

Cách thức gửi yêu cầu bồi thường thông qua EasyClaims tới Manulife rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước làm sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website trực tuyến theo đường link sau: https://boithuongbaohiem.manulife.com.vn/#/. Sau đó, bạn click vào “Quyền lợi trợ cấp nằm viện”.

Bước 2: Kế đến, bạn chọn loại giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Khi giao diện màn hình hiện lên, bạn nhập thông tin cá nhân của mình vào. Tiếp theo, bạn chọn phương thức thanh toán: chuyển khoản, lệnh chuyển tiền, trừ phí kỳ sau hoặc tiền mặt.

Bước 3: Sau khi chọn xong, bạn chụp hình và tải chứng từ của mình lên. Rồi, bạn nhập số điện thoại di động để Manulife gửi tin nhắn thông báo khi yêu cầu bồi thường của bạn đã được nhận.
Cách nộp yêu cầu bồi thường trực tuyến

Chỉ với 3 bước làm trên là bạn đã hoàn tất thủ tục nộp yêu cầu bồi thường tới công ty BHNT Manulife mà không cần thời văn phòng Manulife hoặc nhờ đại lý bảo hiểm nộp hộ.

Với EasyClaims, thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm của khách hàng đã trở nên dễ dàng, nhanh chóng, xóa tan được sự e ngại trước bảo hiểm của người dân. Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc gì về bảo hiểm Manulife, bạn có thể xem thông tin tổng hợp liên quan sản phẩm bảo hiểm này tại TheBank.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan