Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019

Công ty BHNT Aviva có lừa đảo hay không?

Hiện nay, người Việt đã dần cởi mở hơn với những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nhưng tâm lý lo sợ bị lừa gạt vẫn không còn canh cánh trong lòng của nhiều người. Và không ít người thắc mắc công ty BHNT Aviva có lừa đảo hay không. Thông qua bài viết sau, TheBank sẽ giúp bạn gỡ bỏ vướng mắc này.

Đôi nét về công ty BHNT Aviva

Aviva là một tập đoàn bảo hiểm với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tới từ vương quốc Anh. Hiện nay, tập đoàn này đã vươn rộng ra toàn thế giới với sự hoạt động tại 16 quốc gia, phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn cầu và trong đó có Việt Nam.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì?
Bảo hiểm Aviva bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại nước ta vào năm 2011 bởi sự liên doanh giữa tập đoàn Aviva và ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank). Tời tháng 4 năm 2017 thì tập đoàn Aviva đã chính thức hoàn tất việc mua lại 50% vốn góp của ngân hàng Vietinbank và lập nên công ty BHNT Aviva Việt Nam.

Aviva Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn mạnh nhất. Cùng với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu Việt và sự bình yên về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Công ty Aviva  

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của người dân, Aviva đã mang tới nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Sản phẩm dành cho cá nhân
  • Sản phẩm tiết kiệm: phát lộc đăng khoa, phát lộc khôi nguyên, điểm tựa cuộc sống.
  • Sản phẩm đầu tư: phát lộc hưng gia ưu việt, phát lộc hưng gia.
  • Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ: phát bình an, phát an bình, phát bảo an, phát an tín dụng.
Sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp
  • Sản phẩm đầu tư: phát hành hùng vương.
  • Sản phẩm bảo vệ: phát hành bảo nhân.
Công ty BHNT Aviva có lừa gạt không?

Trải qua 8 năm hoạt động tại thị trường bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam, công ty Aviva đã đạt được những thành tựu đáng kể. Từ tổng doanh thu tới số lượng khách hàng luôn tăng lên hàng năm. Điển hình với những con số cụ thể sau:
  • Tháng 8 năm 2012, lần đầu tiên công ty đạt doanh thu phí bảo hiểm trên 1 tỷ đồng, bằng tổng doanh thu cả 7 tháng đầu năm 2012.
  • Tháng 4 năm 2014, doanh thu VietinAviva tăng trưởng đạt mức 264% so với năm 2013.
  • Năm 2015, Aviva đã chính thức đạt ngôi vị số 1 Bancassurance về doanh thu khai thác mới.
  • Và trong năm 2017, thành tựu đáng kể được tạo nên với sự chuyển mình về mô hình hoạt động. Mức vốn điều lệ lên mức 2,557 tỷ đồng vào tháng 12/2017.
  • Năm 2018, Aviva đã thuộc “top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2018” do công ty cổ phần đánh giá Việt Nam bình chọn, “top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do ban biên tập và độc giả của báo Lao động và Xã hội cùng tạp chí Gia Đình và Trẻ Em bình chọn.
Aviva lọt top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2018

Không chỉ dừng lại ở việc mở rộng mô hình, tạo ra nhiều sản phẩm, Aviva luôn thực hiện được đầy đủ nghĩa vụ của mình, đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho toàn khách hàng. Theo số liệu công bố thì sau hơn 6 năm hoạt động, Aviva đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 3.500 trường hợp tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, đối với những trường hợp chi trả đơn giản, Aviva còn triển khai quy trình chi trả quyền lợi bảo hiểm chỉ trong vòng 15 phút ngay tại quầy chăm sóc khách hàng.

Tất cả những điều này đã góp phần tạo nên sự tin tưởng, khẳng định tên tuổi của bảo hiểm Aviva tại thị trường Việt Nam. Chúng đã giúp tháo gỡ sự nghi ngờ về công ty BHNT Aviva có lừa đảo không và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ngoài việc kinh doanh, Aviva còn đầu tư mạnh mẽ vào những chương trình công cộng. Điển hình như quỹ cộng đồng Aviva, chương trình học bổng Aviva. Và hoạt động này của Aviva đã vinh dự nhận giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ có chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tốt nhất năm 2018” do tạp chí tài chính Quốc tế International Finance Magazine trao tặng.

Qua những thông tin về công ty BHNT Aviva cùng sản phẩm và những thành tựu, phản hồi từ khách hàng như đã nêu bên trên thì bạn đọc dễ dàng có được đáp án cho vướng mắc “Công ty BHNT Aviva có lừa đảo hay không?”.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan