Thứ Hai, 6 tháng 8, 2018

Tập đoàn đa quốc gia về bảo hiểm nhân thọ Prudential của nước nào?

Cùng tìm hiểu vấn đề “Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential của nước nào?” Qua bài viết sau đây cùng chúng tôi nhé.

1. Bảo hiểm nhân thọ Prudential của nước nào?


Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential được chính thức thành lập từ năm 1848 với tên gọi lúc này là Prudential Mutual Assurance Investment and Loan Association tại Luận Đôn, nước Anh.
Hình thức hoạt động đầu tiên của công ty là cung cấp những khoản vay và các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ có tầng lớp trí thức và tư sản.
Đến năm 1856, Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thế giới đề ra các chính sách bảo hiểm dành cho trẻ em có độ tuổi dưới 10 tuổi.
Những năm sau đó đã ghi nhận những bước phát triển vượt bậc của công ty. Sự kiện gây được tiếng vang lớn nhất là việc Prudential mua Công ty bảo hiểm nhân thọ Amicable Life đến từ Scotland.
Đến năm 1999, Prudential lại tiếp tục thu mua M&G và cùng cố thêm thực lực trên thị trường chứng khoán New York.

Khách hàng đăng ký mua bảo hiểm nhân thọ tại Prudential

2. Vài nét về Prudential Việt Nam

Chính thức hoạt động ở Việt Nam từ năm 1999 với khẩu hiệu “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”.
Đến nay, Prudential vẫn luôn duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ với hệ thống hơn 300 trung tâm chăm sóc khách hàng và chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành, cùng với 6 ngân hàng đối tác bền bỉ.
Hiện nay, Pruddential Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ở nước ta đã chi trả được cho khách hàng 2.222 tỷ đồng tiền bảo tức đặc biệt.
Trong quá trình hoạt động tại Việt Nam, Prudential đã được Nhà nước Việt Nam trao tặng rất nhiều giải thưởng uy tín như Huân Chương Lao động hàng Nhì.
Theo nhiều nghiên cứu, Prudential Việt Nam đã đóng góp số tiền lên tới 123 tỉ đồng vào 3 lĩnh vực quan trọng ở Việt Nam là giáo dục, sức khỏe và cộng đồng.
Tiếp nối sự thành công trong kinh doanh, Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential được thành lập vào ngày 09/10/2007 cung cấp nhiều giải pháp tài chính tối ưu đến cho khách hàng Việt Nam.
Một số sản phẩm nổi bật của Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam:
Nhóm bảo hiểm nhân thọ đảm bảo cho khách hàng kế hoạch tiết kiệm trong tương lai gồm: Tương Lai Tươi Sáng, An Tâm Trọn Đời.
Nhóm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ tối đa khách hàng trước những rủi ro tiêu cực trong cuộc sống: Phú Tâm An, Phú Bảo An, Cuộc Sống Bình An.
Nhóm bảo hiểm nhân thọ xây dựng cho khách hàng một kế hoạch đầu tư dài hạn trong tương lai: Bảo Gia Thịnh Vượng, Đầu Tư Linh Hoạt.
Nhóm bảo hiểm nhân thọ góp phần bảo vệ tích lũy nguồn tài chính cho khách hàng trong những năm tháng hưu trí: An Thịnh Hưu Trí.
>> Xem ngay: Chất lượng của bảo hiểm nhân thọ Prudential có tốt không?

Trụ sở Prudential Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

3. Những đóng góp của Prudential Việt Nam với xã hội

Một số hoạt động xã hội nổi bật của Prudential Việt Nam cho cộng đồng trong suốt những năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam:

Trong lĩnh vực giáo dục

Thông qua các sản phẩm được Prudential cung cấp đến khách hàng, công ty đã tổ chức nhiều chương trình trao tặng học bổng giáo dục cho trẻ em vùng sâu vùng xa, những khu vực có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.
Phát động chương trình “Cùng xây tương lai” góp phần mở thêm nhiều trường tiểu học và mầm non tại những khu vực khó khăn, vùng sâu vùng xa trên cả nước.
Tổ chức chương trình giao lưu “Cha-ching” giúp trẻ em Việt Nam học được cách tự lập và có kế hoạch tổ chức chi tiêu hợp lý.
>> Bạn có biết: Prudential đứng đầu trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017.

Prudential vinh dự được nhận Huân Chương Lao Động Hạng nhì

Trong lĩnh vực sức khỏe

Tổ chức chương trình khám sức khỏe tầm soát ung thư cho phụ nữ trên cả nước.
“Fun Run BBGV” được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần thể thao của thanh thiếu niên Việt Nam, đồng thời kêu gọi gây quỹ từ thiện hỗ trợ cho người nghèo, trẻ em mồ côi, người khuyết tật khắp Việt Nam.
Hỗ trợ cộng đồng tích cực
Để có thể hỗ trợ kịp thời cho cộng đồng, Prudential đã tổ chức nhiều chương trình và đoàn thể như Safe and Steps nâng cao nhận thức của mọi người về vấn đề có thể đe dọa đến tính mạng của con người
Dự án Rose góp phần tuyên truyền và nâng cao nhận thức của các đối tượng tham gia giao thiểu, mục đích là giảm tối đa tình trạng vi phạm luật giao thông và tai nạn đang xảy ra từng ngày.
Như vậy, qua bài viết có thể dễ dàng biết được thông tin bảo hiểm nhân thọ Prudential là công ty của Vương Quốc Anh hiện nay đã trở thành 1 trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới và đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam trong những năm qua.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan