Thứ Hai, 6 tháng 8, 2018

Các sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Prudential có tốt không?

Để có thể trả lời câu hỏi “Các sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Prudential có tốt không?” Ta hãy cùng xét qua những tiêu chí đánh giá khái quát sau, để có được đánh giá khách quan về chất lượng của bảo hiểm nhân thọ Prudential.

1. Prudential là một trong những tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn trên thế giới

Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ có nguồn gốc từ Vương Quốc Anh, đây là một trong những tập đoàn tài chính lớn hàng đầu trên thế giới, với hàng trăm chi nhánh trải khắp mọi miền, chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hiểm cho tầng lớp trung lưu và thượng lưu ở Anh, Mỹ, Châu Á.
Với hơn 165 năm phục vụ và cống hiến cho khách hàng, đến nay, Prudential đang vinh dự được nhận nhiều giải thưởng do các tổ chức tài chính uy tín trên thế giới trao tặng.
Tại Việt Nam, vào năm 2014, tập thể ban lãnh đạo và nhân viên Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam vinh dự được nhận Huân chương Lao động Hạng nhì do chính Chủ tịch Nước trao tặng.
>> Khám phá ngay: Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Logo chính thức của công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

2. Những gói bảo hiểm của Prudential vô cùng đa dạng

Prudential hiện đang phát hành rất nhiều các sản phẩm đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Một số gói bảo hiểm nổi bật của Prudential gồm:

Prudential An Thịnh Hưu Trí

Sản phẩm Prudential An Thịnh Hưu Trí được xây dựng nhằm đảm bảo được việc hiện thực hóa những giấc mơ và con đường lập nghiệp tương lai của con mà còn mang đến một nguồn tài chính cho bạn trong thời gian nghỉ hưu.
Sản phẩm Prudential An Thịnh Hưu Trí là sản phẩm giúp bạn có thể tự chủ được nguồn tài chính ở tuổi già, giảm bớt phần nào mặc cảm phụ thuộc vào con cái.

Prudential Bảo Gia Thịnh Vượng

Mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hiệu quả và không ngừng gia tăng vốn tài sản hiện có.
Tạo một nguồn tài chính vững chắc cho các dự định và kế hoạch trong tương lai của mỗi gia đình Việt.

Prudential Đầu Tư Linh Hoạt

Bảo vệ an toàn tuyệt đối nguồn tài chính của gia đình bạn đồng thời giúp khách hàng có được sự chủ động và linh hoạt hơn trong các kế hoạch đầu tư dài hạn.
Luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trước những rủi ro có thể xảy ra bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày.
>> Tìm hiểu ngay: Một số lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ hiện nay.

Khách hàng đăng ký bảo hiểm nhân thọ tại Prudential

3. Luôn đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng

Khách hàng luôn được đảm bảo chi trả đầy đủ 4 quyền lợi như quyền được đáo hạn hợp đồng, quyền lợi được nhận khi không may tử vong, quyền lợi nhận khi không may gặp các thương tật vĩnh viễn, quyền lợi dành cho khách hàng khi mắc các bệnh hiểm nghèo.
Ngoài ra Prudential còn bổ sung thêm một số quyền lợi khác cho khách như: quyền được duy trì mức hợp đồng, quyền được đăng khoa, quyền được miễn đóng mức học phí,...
Khi khách hàng không may gặp phải một vài rủi ro thì Prudential sẽ tiến hành chi trả những quyền lợi đã được ký kết với khách hàng trong hợp đồng.
Prudential là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential chi trả cho khách hàng các chi phí bảo tức dựa theo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty.

4. Mạng lưới chi nhánh rộng khắp và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Hiện nay, Prudential Việt Nam đã mở rộng đến 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng đại diện công ty tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với Prudential để được nhận tư vấn miễn phí suốt 24/7 ngoài ra hình thức thanh toán dễ dàng qua tất cả các tài khoản ngân hàng khắp Việt Nam.
Khách hàng cũng có thể thanh toán phí bảo hiểm onine tại trang web của Prudential mang đến sự nhanh chóng và vô cùng an toàn với các loại thẻ nội địa hay thẻ quốc tế.
Ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận chăm sóc khách hàng là một trong những tiêu chí hoạt động mà Prudential Việt Nam đang hướng tới.
Trên đây, là những tiêu chí được đưa ra để đánh giá chất lượng của bảo hiểm nhân thọ Prudential. Hy vọng qua những tiêu chí và các thông tin đã đưa ra trên đây, mỗi khách hàng đã có được câu trả lời cho bản thân về vấn đề “Bảo hiểm nhân thọ Prudential có tốt không?”.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan