Thứ Ba, 19 tháng 6, 2018

5 lợi ích nổi bật của bảo hiểm nhân thọ đối với xã hội Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm được xây dựng với mục đích bảo vệ khách hàng trước những rủi ro tiềm ẩn trong cuộc sống hàng ngày.
Tuy nhiên, những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ đối với xã hội là vô cùng lớn.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 lợi ích nổi bật nhất của bảo hiểm nhân thọ đối với xã hội Việt Nam qua bài viết sau nhé..

1. Giảm tối đa tình trạng xảy ra các rủi ro ảnh hưởng đến nguồn tài chính của gia đình

Khi nhắc đến các lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ mang đến cho cho xã hội không thể bỏ qua được sự hỗ trợ tài chính cho khách hàng trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.
Đến với bảo hiểm nhân thọ, khách hàng được nhận các quyền lợi theo đúng những điều khoản đã nêu trong hợp đồng khi có rủi ro xảy ra bất ngờ.
Trường hợp trụ cột gia đình xảy ra bất trắc thì gia đình cũng được chia sẻ bớt phần nào khó khăn bởi một nguồn tài chính mà bảo hiểm nhân thọ đã mang đến có thể giúp khách hàng khắc phục và an tâm giải quyết những khó khăn trong tương lai.

>>Xem ngay: Bảo hiểm nhân thọ là gì? Các loại hình bảo hiểm nhân thọ để hiểu hơn những ý nghĩa to lớn mà bảo hiểm nhân thọ mang lại cho mỗi chúng ta.


Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ khách hàng trước những rủi ro

2. Giá trị luôn được giữ vững trước những biến động của tỷ giá

Một vấn đề luôn được những người tham gia bảo hiểm nhân thọ quan tâm là sự mất giá của đồng tiền theo thời gian.
Nhưng có một sự thật là, khi bạn giữ tiền tại nhà hay tại ngân hàng thì đồng tiền vẫn có thể mất giá, không thể nào bảo lưu được giá trị này.
Tuy nhiên khi mua bảo hiểm nhân thọ, giá trị của số tiền bạn đã mua sẽ luôn được giữ đúng giá trị bất kể sự biến đổi của tỷ giá.

Ví dụ:
Khi bạn mua bảo hiểm nhân thọ với mức chi phí là 30 triệu đồng thì sau mỗi năm bạn phải hoàn thành một mức phí là 30 triệu đồng cho đến 20 năm sau đó thì đây vẫn là mức phí bạn phải đóng. Số tiền này không thay đổi dù giá trị của đồng tiền tăng hay giảm.
Với mức lãi suất bạn nhận được khi tham gia bảo hiểm nhân thọ đã đủ để bù vào chi phí đã mất cho đồng tiền mất giá.

3. Khách hàng được tích lũy nguồn tài chính cùng mức lãi cao

Quan niệm của đa số người Việt Nam hiện nay là mức lãi nhận được khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thấp hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm tại ngân hàng.
Những vai trò của bảo hiểm nhân thọ đối với khách hàng là vô cùng lớn khi mà nếu gửi tiết kiệm tại ngân hàng chỉ đơn giản là một công cụ để tăng thêm lợi nhuận.
Nếu xem xét đến vấn đề dài hạn thì đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ mang lại mức lợi nhuận cao và luôn bảo vệ được khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống.
>>Xem ngay: Người lao động có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không? Để có thể chọn được gói bảo hiểm tốt nhất cho bạn và gia đình.

Baỏ hiểm nhân thọ giúp khách hàng có được lãi suất cao

4. Giúp khách hàng giữ được thói quen tiết kiệm và kỷ luật cao

Việc đóng phí bảo hiểm nhân thọ mỗi tháng sẽ giúp bạn để dành được một khoản tiền tiết kiệm cho việc chi tiêu và các vấn đề khác trong cuộc sống.
Trường hợp khách hàng gặp phải một số khó khăn tài chính thì bảo hiểm nhân thọ đã có các dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời với thời gian đóng phí thích hợp hoặc có thể tiến hành các thủ tục vay từ chính hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của cá nhân.

5. Được hưởng một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn

Bảo hiểm nhân thọ chính là mô hình được rất nhiều nước phát triển trên thế giới khuyến khích công dân tham gia bởi sự hạn chế được những rủi ro và tổn thất có thể xảy ra cùng với việc tạo được cho mỗi người một nếp sống tiết kiệm và kỷ luật.
Hiện nay, việc hoạt động của những công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam được giám sát bởi Bộ Tài Chính với việc nắm giữ một phần số vốn điều lệ của các công ty.
Đây là một trong những lý do khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với những dịch vụ bảo hiểm nhân thọ từ các công ty tại Việt Nam.


Bảo hiểm nhân thọ mang đến một tương lai hạnh phúc hơn

Trên đây là 5 lợi ích nổi bật nhất cua bảo hiểm nhân thọ đối với xã hội Việt Nam. Không chỉ sản phẩm bảo vệ khách hàng toàn diện mà bảo hiểm nhân thọ đang từng ngày đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của xã hội Việt Nam

Chúng tôi luôn ở đây giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan