Thứ Năm, 26 tháng 4, 2018

Người lao động có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không?

Vấn đề đang được nhiều khách hàng của Manulife quan tâm hiện nay là “Người lao động có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?” Để có thể trả lời được câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Logo công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife

1. Người lao động có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Với một số người lao động hiện nay, bảo hiểm nhân thọ còn là khái niệm rất mới mẻ và rất ít được quan tâm. Tuy nhiên, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đang là cái tên rất được quan tâm trên thị trường bảo hiểm hiện nay.
Khi khách hàng đến với công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife, người lao động có thể được tham gia bảo hiểm khi đã đủ 18 tuổi, ngoài ra một số gói bảo hiểm như điểm tựa hưu trí, Manulife còn có rất nhiều gói bảo hiểm dành cho các cá nhân khác như Cuộc Sống An Nhàn, Phúc Thọ Phu Thê,...
Tùy theo những nhu cầu và các điều kiện kinh tế mà người lao động có thể chọn lựa được các gói bảo hiểm phù hợp nhất với bản thân, đem lại một chất lượng phục vụ cuộc sống tốt nhất và bảo mật được nguồn tài chính cho khách hàng bền vững nhất.
Mỗi năm, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đang thực hiện rất nhiều các chương trình chăm sóc và tri ân cho khách hàng và đến rất nhiều gói ưu đãi lớn cho khách hàng.
Người lao động có nên mua bảo hiểm Manulife

2. Một số quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife. 

Các quyền lợi bảo hiểm được Manulife quy định gồm:
 • Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được quyền chọn những lợi ích phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất và hưởng rất nhiều ưu đãi và quyền lợi hàng năm.
 • Thời hạn thanh toán của sản phẩm bảo hiểm có thể lên tới 15 năm.
 • Khách hàng sẽ không cần phải thanh toán bất kỳ một khoản thuế thu nhập nào trừ mức phí thanh toán bảo hiểm.
 • Điểm đặc biệt là những khách hàng khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm Điểm Tựa Hưu Trí thì được hưởng rất nhiều ưu đãi và được linh hoạt thanh toán và sử dụng lãi suất của bảo hiểm.
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong cho khách hàng: chỉ cần đóng đầy đủ các khoản phí bảo hiểm trong vòng 6 năm thì khách hàng đã được công ty bảo hiểm trong vòng 20 năm với số tiền bảo hiểm gấp 40 lần số tiền đã đóng.

Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife

>>Xem thêm: Bật mí cách chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình để có thể mang đến cho các thành viên trong gia đình bạn có cuộc sống tốt nhất
 • Quyền lợi được nhận trở cấp khi nằm viện: 
 • Khách hàng được công ty bảo hiểm trợ cấp chi phí nằm viện trong thời gian nôi trú, 300.000 đồng trong mỗi ngày nằm viện tại các bẹnh viện trong nước hay quốc tế.
 • Đối với những khách hàng đang nằm viện do tai nạn thì số tiền được trợ cấp sẽ được tính dựa vào những ngày nằm viện trên thực tế.
 • Được nhận sự hỗ trợ y tế tốt nhất tại các cơ sở khám, chữa bệnh hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.
 • Quyền lợi được nhận lãi suất từ các kết quả đầu tư trong các quỹ liên kết chung
 • Vào thời gian đáo hạn hợp đồng, công ty bảo hiểm sẽ tổ chức thanh toán cho khách hàng toàn bộ giá trị tài sản hợp đồng sau khi đã được khấu trừ tất cả các mức phí tạm ứng và các khoản phụ thu khác.
 • Giá trị của số tiền hợp đồng sẽ tăng lên mỗi tháng dựa theo lãi suất thực tế của các quỹ liên kết chung, mức giá trị này sẽ lên đến 8%/năm những sẽ không bao giờ thấp hơn mức đã cam kết.

Qua bài viết, có thể nhận thấy rằng, người lao động hoàn toàn có thể mua bảo hiểm nhân thọ Manulife và nhận được rất nhiều các quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn với các gói bảo hiểm vô cùng hấp dẫn của công ty Manulife.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan