Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2018

Chất lượng của bảo hiểm nhân thọ Prudential có tốt không?

Khách hàng khi đến Prudential đều có chung một câu hỏi “Chất lượng của bảo hiểm nhân thọ Prudential có tốt không?” Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.
Khai trương Văn phòng Prudential Việt Nam tại Lào Cai

1. Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn là cái tên đảm bảo chất lượng

Ngày 18/07/2017, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã vinh dự được nhận giải thưởng Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ có chất lượng Uy tín nhất năm 2017 theo kết quả nghiên cứu từ Công ty Cổ Phần Báo Cáo và Đánh Giá Việt Nam.
Đây cũng là lần thứ 2, bảo hiểm nhân thọ Prudential được vinh danh.
Prudential là thương hiệu đã tồn tại trên 150 năm tuổi và có những hoạt động tích cực tại hàng trăm quốc gia với nhiều văn phòng đại diện.
Các điều khoản trong hợp đồng luôn được quy định chặt chẽ.
Nhân viên của Prudential luôn tích cực tư vấn tận tình và mang đến các dịch vụ chu đáo đem lại khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.
Quyền lợi bảo hiểm chỉ không được chi trả đối với trường hợp khách hàng không trung thực về các rủi ro và cố tính gian dối. Còn lại đối với tất cả mọi rủi ro, công ty đều đồng hành với khách hàng trải qua thời gian khó khăn nhất.
>>Xem ngay: Nên mua bảo hiểm cho bé đến 18 tuổi hay gửi tiết kiệm ngân hàng để có thể cho con bạn một tương lai tươi sáng nhất

2. Những quyền lợi khách hàng nhận được khi mua bảo hiểm nhân thọ Prudential


Một số quyền lợi Pruddential mang đến cho bạn như:
 • Chi phí bảo hiểm là hoàn toàn miễn phí trong vòng 4 năm cuối của hợp đồng bảo hiểm.
 • Hình thức và thời gian nhận các quyền lợi bảo hiểm hoàn toàn dựa vào sự lựa chọn của khách hàng. Có 2 hình thức hiện nay là lựa chọn nhận toàn bộ quyền lợi hoặc chia thành nhiều lần để nhận.
 • Tổng số tiền bảo hiểm có thể được nhận lên đến 120% tổng số tiền bảo hiểm gốc, số tiền này được chi trả kèm theo số bảo tức khách hàng đã tích lũy được và số lãi suất được chia cho khách hàng vào cuối hợp đồng theo đúng quy định.
 • Trong trường hợp có bất kỳ một rủi ro nào xảy ra, khách hàng sẽ được Prudential hỗ trợ 100% chi phí bảo hiểm và được miễn phí hoàn toàn các chi phí cho đến khi hợp đồng bảo hiểm kết thúc.
 • Trong trường hợp khách hàng không may xảy ra các rủi ro dẫn đến tử vong: Prudential sẽ chi trả hoàn toàn và hỗ trợ cho khách hàng số tiền bằng 100% số tiền bảo hiểm khách hàng đã nộp cùng với khoản phí bảo tức tích lũy.
 • Trường hợp khách hàng bị các thương tật toàn bộ hay vĩnh viễn thì công ty sẽ chi trả các quyền lợi bảo hiểm trong vòng 10 lần và số tiền này sẽ được chia ra trả trong 10 năm liên tục cho quý khách.
 • Chỉ trong 1 lần ký kết hợp đồng bảo hiểm, khách hàng đa có thể bảo vệ được tất cả những người thân trong gia đình.
 • Hoàn toàn được miễn giảm tất cả các khoản chi phí tham gia bảo hiểm cùng các hợp đồng có giá trị từ 60 triệu đồng trở lên. Số tiền khách hàng được giảm có thể lên đến 0,6% số tiền bảo hiểm gốc.
 • Các sản phẩm và dịch vụ của Prudential rất đa dạng, được nâng cao khả năng phòng tránh các rủi ro tối đa cho khách hàng trước các biến động trong cuộc sống.
 • Bảo đảm được tối đa nguồn tài chính cho khách hàng và gia đình thân yêu. Đây là một trong những quyền lợi nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng.
 • Bảo hiểm nhân thọ Prudential không chỉ là sản phẩm bảo hiểm mà còn đóng vai trò như một tài khoản tiết kiệm cho khách hàng trong những năm tháng tuổi già, không còn bận tâm đến các mối lo âu trở thành gánh nặng cho con cháu.
 • Hỗ trợ khách hàng trong các chi phí khám chữa bệnh ban đầu với những trường hợp có thể mắc các bệnh hiểm nghèo đã được công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential quy định như các bệnh tim mạch hay ung thư.
Nhận chế độ chăm sóc y tế tốt nhất với bảo hiểm nhân thọ Prudential
Qua bài viết, có thể nhận thấy bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với những sản phẩm bảo hiểm đa dạng đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

>>Xem ngay: Bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ khác nhau như thế nào? Để có những khoản đầu tư bảo hiểm đúng chuẩn nhất cho gia đình bạn

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan