Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt Nhân Thọ

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hiện nay không còn quá xa lạ với khách hàng. Mua bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ không chỉ mang đến cho khách hàng rất nhiều quyền lợi mà còn là công cụ bảo mật nguồn tài chính hiệu quả cho mỗi gia đình.


Mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bài viết sau sẽ giải đáp cho quý khách về những quyền lợi và lý do nên tham gia sản phẩm bảo hiểm này.

1. Lý do nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Những lý do mà khách hàng nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt bao gồm:
 • Mang đến cho khách hàng một sự yên tâm về khả năng bảo vệ nguồn tài chính và gia tăng số tiền bảo hiểm hiện có trong tài khoản của quý khách.
 • Hỗ trợ khách hàng vượt qua những ảnh hưởng của tình hình lạm phát hiện nay, an tâm chăm lo cho chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình thân yêu.
 • Quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo một cách tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ các khoản chi tiêu ngắn hạn của khách hàng, giúp khách hàng thực hiện các kế hoạch dài hạn trong tương lai.
 • Đồng hành cùng khách hàng trong mọi rủi ro, chia sẻ một phần khó khăn và hỗ trợ khách trong những lúc cần thiết nhất với các thủ tục hành chính linh hoạt nhất, giải quyết các yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Dịch vụ tư vấn khách hàng 24/7 của Bảo Việt, giải đáp tận tình mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng tận tình về những quyền lợi và thủ tục mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.
Khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt
Khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

2. Quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Để nắm rõ được quyền lợi, bạn nên tham khảo thông tin chi tiết của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ ngay tại đây.

Những quyền lợi khách hàng được hưởng khi mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt gồm:
 • Nếu trong thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực khách hàng không gặp bất kỳ một rủi ro hay không có một khiếu nại nào thì công ty Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm gốc cho khách hàng vào ngày đáo hạn hợp đồng. Số tiền bảo hiểm này có thể hỗ trợ được khách hàng rất nhiều trong cuộc sống.
 • Cứ 3 năm/1 lần vào trước ngày đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được 20% số tiền bảo hiểm đã đóng vào hợp đồng trước.
 • Ngoài ra, khách hàng còn có ưu đãi thêm 5% vào số tiền bảo hiểm gốc kể từ năm thứ 2 sau khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.
 • Nếu có các rủi ro xảy ra làm người tham gia bảo hiểm tử vong, đau ốm, thương tật sau khi hợp đồng có hiệu lực từ 12 tháng trở lên và khách hàng tự tử sau khi ký kết hợp đồng 24 tháng trở lên thì Bảo Việt Nhân Thọ sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm khách hàng đã đóng cho gia đình.
 • Trong trường hợp khách hàng gặp một số tai nạn gây ra các thương tật vĩnh viễn hay toàn bộ, thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100% chi phí cho khách hàng, giúp gia đình vượt qua những khó khăn trong hiện tại và tiếp tục vững bước trong tương lai sắp đến, tuy nhiên ngay tại thời điểm này, hợp đồng bảo hiểm sẽ bị hủy hiệu lực.
Dịch vụ tư vấn 24/7 của Bảo Việt nhận được nhiều phản hồi tích cực
Dịch vụ tư vấn 24/7 của Bảo Việt nhận được nhiều phản hồi tích cực
 • Vào các sự kiện quan trọng trong cuộc đời như kết hôn, sinh nhật,... khách hàng sẽ được công ty Bảo Việt Nhân Thọ tặng một số tiền theo quy định của công ty, chia sẻ và chung vui cùng khách hàng.
 • Có quyền được hưởng những dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ các trung tâm y tế hàng đầu trong nước và thế giới.
Hiểu rõ về các quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu hiện tại của bản thân.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan