Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt lừa đảo khách hàng ?

“ Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt lừa đảo khách hàng ?” là từ khóa được khách hàng quan tâm rất nhiều trên các trang web Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có rất ít thông tin giúp quý khách trả lời vấn đề này.

Câu hỏi “ Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt lừa đảo khách hàng ?” là vấn đề khách hàng luôn quan tâm trước khi quyết định đăng ký tham gia bảo hiểm nhân thọ, bài viết sẽ cung cấp những thông tin giúp khách hàng trả lời được câu hỏi vẫn còn vướng mắc này.
Logo chính thức của Bảo Việt Nhân Thọ

1. Bảo hiểm nhân thọ là gì ?

Định nghĩa bảo hiểm nhân thọ đã được quy định rõ trong các văn bản pháp luật của nhà nước Việt Nam như sau:
 • Đây là loại hình dịch vụ mà khách hàng khi đăng ký tham gia sẽ phải đóng những khoản phí định kỳ theo đúng quy định của công ty bảo hiểm. Khoản phí này được công ty bảo hiểm quản lý và thực hiện chi trả số tiền khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hết thời hạn hoặc có sự kiện rủi ro không may xảy ra với khách hàng.
 • Bảo hiểm nhân thọ được xem như là một sự bảo đảm và bảo mật một cách an toàn nhất nguồn tài chính của khách hàn, tạo một khoản tiết kiệm giúp khách hàng thực hiện các kế hoạch trong tương lai.
 • Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ bảo vệ sức khỏe toàn diện tốt nhất, mang đến thủ tục làm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nhanh chóng, uy tín, chính xác nhất.
Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ nguồn tài chính của khách hàng

2. Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt lừa đảo ?

Để có được câu trả lời cụ thể cho câu hỏi “ Công ty bảo hiểm hiểm nhân thọ Bảo Việt có lừa đảo hay không ? “ cần xem xét những yếu tố sau:

➡️ Đăng ký tư vấn về bảo hiểm nhân thọ
 • Bảo Việt Nhân Thọ thuộc tập đoàn tài chính Bảo Hiểm Bảo Việt. Thành lập năm 1965, đến nay Bảo Việt đã trở thành Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam và là một trong số 25 doanh nghiệp lớn nhất của Việt Nam được Nhà nước công nhận và xếp hạng. Không chỉ cung cấp bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm Bảo Việt còn cung cấp nhiều gói bảo hiểm khác như bảo hiểm du lịch (xem tại đây), bảo hiểm tài sản, nhà cửa,...
 • Bảo Việt Nhân Thọ là công ty bảo hiểm 100% vốn nhà nước và hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Tài Chính:
 • Đây là một trong những lý do thuyết phục nhất có thể chứng minh rằng công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hoạt động theo đúng quy định pháp luật và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất.
 • Mọi sản phẩm bảo hiểm của tất cả các công ty đều phải vượt qua sự kiểm tra của Bộ Tài Chính trước khi đến với khách hàng. Bởi vì là một công ty chịu sự giám sát trực tiếp của Bộ Tài Chính nên với Bảo Việt Nhân Thọ sự yêu cầu và quá trình kiểm tra lại càng khắt khe và chặt chẽ hơn.
Khách hàng đăng ký tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt
 • Tại Việt Nam, theo nhiều số liệu thống kế năm 2016 Bảo Việt Nhân Thọ luôn có chất lượng dịch vụ bảo hiểm tốt nhất. Đây là số liệu được đánh giá thông qua 3 yếu tố chính là nguồn tài chính ổn định của công ty, mức độ uy tín của công ty với truyền thông và mức độ hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm bảo hiểm của công ty.
 • Bảo Việt Nhân Thọ luôn đặt mục tiêu chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 • Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm tốt nhất trong lòng khách hàng và phát triển bền vững trên mọi phương diện. Vì vây, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ định kỳ, luôn cố gắng hết sức xây dựng thương hiệu và tạo dựng niểm tin cho khách hàng qua những sản phẩm bảo hiểm chất lượng nhất.
 • Với khách hàng, khi đến với các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, công ty sẽ cam kết bảo hiểm chất lượng sức khỏe và giảm thiểu tối đa các nguy cơ có thể xảy ra với khách hàng nhằm đảm bảo một nguồn tài chính vững chắc cho khách hàng trong tương lai, góp phần mang đến một chất lượng cuộc sống tốt nhất cho quý khách.
Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã có được câu trả lời cho câu hỏi “ Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có lừa đảo khách hàng ?” từ đó đưa ra được quyết định lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Bài liên quan